Danh sách các hãng xe ô tô của Đức được ưa chuộng trên thị trường

Danh sách các hãng xe ô tô của Đức được ưa chuộng trên thị trường Việt Nam trong những năm gần đây. Và nếu như các bạn thực sự muốn tìm hiểu về thông tin này thì những nội dung sắp tới đây sẽ làm hài lòng các bạn

Hoclaixe12h.com xin được đón chào các bạn đến với những thông tin tổng hợp về các hãng xe ô tô của đức phổ biến nhất tại Việt Nam. Với tất tần tật những thông tin có liên quan đều sẽ có trong những nội dung sắp tới đây, xin mời theo dõi.

Mercedes-Benz

Mercedes-Benz chính là hãng sản xuất xe hơi lâu đời nhất còn tồn tại và phát triển cho đến ngay nay.

Mercedes-Benz chính là hãng sản xuất xe hơi lâu đời nhất còn tồn tại và phát triển cho đến ngay nay.

Mercedes-Benz sẽ là cái tên đầu tiên nằm trong danh sách các hãng xe ô tô của đức phổ biến nhất tại Việt Nam của chúng ta. Theo tìm hiểu Mercedes-Benz chính là hãng sản xuất xe hơi lâu đời nhất còn tồn tại và phát triển cho đến ngay nay.

Cũng theo tìm hiểu vào năm 1926 chính là ngày mà Mercedes-Benz được thành lập và biểu tượng ngôi sao 3 cánh bên trong một vòng tròn dần trở nên phổ biến. Cũng từ đấy tạo nên những bước ngoặt cực lớn trong ngành công nghiệp sản xuất xe ô tô.

Ngày nay khi thống kê số lượng xe ô tô được bán ra, hãng xe Mercedes-Benz hiển nhiên luôn lọt top đầu các hãng xe bán chạy nhất. Đấy là nhờ sự tiên phong trong hàng loại các cải tiến về công nghệ và sự an toàn, theo sau là sự đa dạng trong nhiều phân khúc sản phẩm khác nhau.

Audi

Biểu tượng của Audi là 4 vòng tròn đại diện cho sang trọng, giàu có, chất lượng và là chiếc xe mà ai cũng muốn có

Biểu tượng của Audi là 4 vòng tròn đại diện cho sang trọng, giàu có, chất lượng và là chiếc xe mà ai cũng muốn có

Đã nói đến Mercedes-Benz tất nhiên chúng ta không thể nào không đề cập đến cái tên Audi, một hãng xe cũng nổi tiếng không kém gì. Và vì thế cái tên thứ hai sẽ góp mặt trong danh sách các hãng xe ô tô của đức phổ biến nhất tại Việt Nam này sẽ là Audi.

Theo như tìm hiểu Audi là một hãng xe ô tô được thành lập từ những năm 1909 bởi nhà sáng lập August Horch. Biểu tượng của Audi là 4 vòng tròn với đại diện sự sang trọng, sự giàu có, chất lượng hàng đầu và là chiếc xe mà ai cũng muốn có.

Về doanh số bán ra tất nhiên hãng xe Audi khó lòng mà vượt qua đối thủ quá lớn là Mercedes-Benz. Dù thế trong những năm trở lại đây số lượng xe hơi mà Audi phân phối ra thị trường đang có dấu hiệu phát triển mạnh.

BMW

BMW là hãng xe này được biết đến với những thiết kế xe mang dáng dấp thể thao và năng động

BMW là hãng xe này được biết đến với những thiết kế xe mang dáng dấp thể thao và năng động

Cái tên tiếp theo thuộc về danh sách các hãng xe ô tô của đức phổ biến nhất tại Việt Nam sẽ thuộc về BMW. Và nếu các bạn chưa biết cái tên BMW nếu viết đầy đủ và được dịch sang tiếng Việt sẽ có nghĩa là ”Xưởng sản xuất Mô tô xứ Bavaria”.

Theo đó BMW là một hãng xe ô tô đã có mặt những năm 1916 bởi nhà sáng lập chính là Franz Josef Popp hãng xe này thường được biết đến với những thiết kế xe mang dáng dấp thể thao và năng động, đi cùng đó là chất lượng vận hành cũng cực cao.

Biểu tượng hãng xe của BMW hiện tại được thiết kế chỉ với 3 màu trắng, đen và xanh với kiểu dáng dựa trên hình dáng động cơ máy bay. Theo đó là một số chi tiết tương đồng với màu cờ xứ Bavaria dù đã được đảo lại thứ tự màu sắc.

Volkswagen

Volkswagen là hãng xe không chỉ sản xuất các dòng xe hạng sang mà còn tập trung vào các dòng xe phổ thông

Volkswagen là hãng xe không chỉ sản xuất các dòng xe hạng sang mà còn tập trung vào các dòng xe phổ thông

Tiếp đến là hãng xe Volkswagen hay có thể coi như là một tập đoàn lớn với nhiều hãng xe trực thuộc nổi tiếng. Bao gồm Audi, Bentley, Skoda, Lamborghini, Bugatti, SEAT, Porsche và  cuối cùng là Volkswagen.

Cái tên Volkswagen các bạn có thể dịch ra tiếng Việt là “xe của mọi ngườivà đây cũng là thông điệp nằm trong chiến dịch quảng cáo của của hãng xe này. Theo đó hãng xe này không chỉ sản xuất các dòng xe hạng sang mà còn tập trung vào các dòng xe phổ thông như Goft, Jetta,…

Porsche

Porsche là hãng xe được biết đến với những chiếc xe thể thao sang trọng hay thậm chí là siêu xe

Porsche là hãng xe được biết đến với những chiếc xe thể thao sang trọng hay thậm chí là siêu xe

Porsche sẽ là cái tên cuối cùng xuất hiện trong danh sách các hãng xe ô tô của đức phổ biến nhất tại Việt Nam của chúng ta. Là hãng xe được thành lập vào năm 1931 chính bởi hai người sáng lập là Ferdinand Porsche cùng con gái của ông là Louise Piëch Porsche.

Porsche là người anh em cùng nhà với Audi và Volkswagen nhưng hướng đi của Porsche lại chủ yếu về các dòng xe thể thao hạng sang hơn. Cũng theo đó Porsche luôn là hãng xe được biết đến với những chiếc xe thể thao sang trọng hay thậm chí là siêu xe trên toàn thế giới.

Lời kết

Vậy là chúng ta cũng đã đi qua hết danh sách các hãng xe ô tô của Đức được ưa chuộng tại Việt Nam. Xin cảm ơn đã theo dõi và nếu các bạn cần thêm bất kỳ sự hỗ trợ gì hãy liên hệ đến chúng tôi để nhận được hỗ trợ sớm nhất.

Ngoài ra nếu có thời gian xin mời mọi người theo dõi thêm các nội dung khác liên quan như:  Thủ tục đăng ký xe máy, Những mẫu xe tay ga tiết kiệm xăng, Bảo hiểm xe máy điện tử là gì,…

Thông tin liên hệ:

  • Địa chỉ: 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo