Bộ tài liệu 200 câu hỏi thi bằng lái xe A1

Bộ tài liệu 200 câu hỏi thi bằng lái xe A1 là bộ đề được cập nhật mới nhất vào 1/8/2020 thay cho bộ đề thi bằng lái xe A1 trước kia gồm 150 câu hỏi. Điểm khác biệt của bộ đề mới là mỗi câu hỏi chỉ có một đáp áp đúng nhằm nâng cao chất lượng đề thi và kiến thức của học viên. 

Để bạn có thể nắm vững kiến thức và cập nhật tốt hơn “Bộ tài liệu 200 câu hỏi thi bằng lái xe A1”, Học Lái Xe 12h xin được chia sẻ qua bài viết dưới đây. 

Bộ tài liệu 200 câu hỏi thi bằng lái xe A1

Để giúp học viên có thể nắm được kiến thức thi bằng lái xe máy A1 lý thuyết, chúng tôi đã tổng hợp và đúc kết cho học viên những kiến thức cơ bản, chi tiết nhất trong bộ tài liệu 200 câu hỏi thi bằng lái xe A1, sẽ có đáp án và giải thích rõ ràng. Kiến thức rất dễ nhớ hãy nắm chắc từng phần để đạt được điểm tối đa nhé. 

Ba phần kiến thức với học phần thi lý thuyết đó là

Phần 1 Phần kiến thức luật
Phần 2 Phần biển báo
Phần 3 Phần sa hình

 

Bộ tài liệu 200 câu hỏi thi bằng lái xe A1

Bộ tài liệu 200 câu hỏi thi bằng lái xe A1

Bộ tài liệu 200 câu hỏi thi bằng lái xe A1 về cấu trúc đề thì không có gì thay đổi, gồm 3 phần:

Phần 1 – Kiến thức luật

Phần kiến thức luật được phân bố trong 100 câu đầu tiên của bộ tài liệu 200 câu hỏi thi bằng lái xe A1 và trong đó nội dung sẽ liên quan đến những kiến thức về luật giao thông, khái niệm, quy tắc giao thông và văn hóa của người lái xe. 

Phần 1 - Kiến thức luật

Phần 1 – Kiến thức luật

Phần 2 – Phần biển báo

Phần biển báo giao thông của bộ tài liệu 200 câu thi bằng lái xe A1 có 65 câu hỏi được phân bố từ câu 101 đến câu 165, kiến thức yêu cầu học viên cần phải nắm ở phần này đó chính là ý nghĩa của từng loại biển báo.

Phần 2 - Phần biển báo

Phần 2 – Phần biển báo

Phần 3 – Phần sa hình 

Nội dung sẽ gói gọn trong 30 câu cuối cùng từ câu 166 đến câu 200, gồm cách để giải thế sa hình, tuy nhiên muốn giải được các thế sa hình phần này, đòi hỏi học viên phải nắm được kiến thức ở phần kiến thức luật và biển báo thật chắc. 

Những cập nhật mới nhất từ Bộ tài liệu 200 câu hỏi thi bằng lái xe A1 là mỗi câu hỏi chỉ có một đáp án đúng, và có một số câu hỏi điểm liệt đòi hỏi thí sinh phải ôn luyện thật kỹ để chọn được đáp án đúng nhất và tránh sai những câu hỏi điểm liệt. 

Phần 3 - Phần sa hình 

Phần 3 – Phần sa hình

Những câu hỏi điểm liệt được làm nổi bật trong đề thi giúp học viên nâng cao cảnh giác và đề phòng trường hợp sai câu hỏi điểm liệt dẫn đến trượt lý thuyết thi bằng lái xe A1

Một số lưu ý khi thi lý thuyết bằng lái xe máy A1 

Một số lưu ý khi thi lý thuyết bằng lái xe máy A1

Một số lưu ý khi thi lý thuyết bằng lái xe máy A1

Học lái xe 12h là đơn vị uy tín chuyên đào tạo lái xe máy A1 chất lượng cao, với kinh nghiệm từ học viên các khóa trước chia sẻ chúng tôi xin gợi ý bạn một số lưu ý giúp bạn chọn được đáp án nhanh nhất, tăng khả năng đậu bằng lái xe A1 phần lý thuyết. 

  • Với những câu hỏi có ưu tiên phương tiện nào đi trước khi tất cả tham gia giao thông, thì hãy chọn phương án có những cụm từ sau:“nhường cho phương tiện đường sắt”, “người đi bộ đang đi trên phần đường ưu tiên dành cho người đi bộ” và “xe đang đi trên đường chính”.
  • Đối với những câu hỏi có 3 đáp án, trong đó có 1 đáp án ngắn và 2 đáp án dài hãy lựa chọn đáp án ngắn để đọc trước nhằm loại trừ được phương án sai một cách nhanh chóng. 
  • Với những câu hỏi có liên quan đến khái niệm hoặc định nghĩa được đặt trong ngoặc kép có liên quan đến phần vạch, phố, dải và phần, hãy ưu tiên chọn phương án 1. 
  • Những câu hỏi là khái niệm và có kết thúc bằng “được hiểu như thế nào là đúng?” bạn nên ưu tiên lựa chọn đáp án 2. 
  • Những câu hỏi liên quan đến các hành vi như mang vác, sử dụng, vận chuyển,… các vật chất gây hại, gây mất trật tự thì các bạn chọn ngay đáp án “bị nghiêm cấm”.
  • Câu hỏi liên quan đến nghe theo hiệu lệnh của ai khi tham gia giao thông bạn nên ưu tiên lựa chọn “hiệu lệnh của người điều khiển giao thông” và “biển báo giao thông”

Trên đây là “Bộ tài liệu 200 câu hỏi thi bằng lái xe A1” cùng những lưu ý thi lý thuyết bằng lái xe máy A1 đảm bảo khả năng đậu cao được chia sẻ bởi trường dạy lái xe A1 uy tín – Học Lái Xe 12h, hy vọng có thể giúp ích được cho bạn. Hãy nhanh tay liên hệ ngay với hoclaixe12h.com để được hỗ trợ tư vấn và đăng ký lịch học sớm nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
  • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ:  38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo