Bộ đề thi thử 600 câu hỏi thi bằng lái xe hạng C năm 2022

Đề thi thử 600 câu hỏi thi bằng lái xe hạng C online là một cách luyện tập giúp bạn làm quen với đề thi sát hạch. Nhờ đó sẽ dễ dàng vượt qua kỳ thi sát hạch bằng lái xe hạng C hơn.

Bạn đang muốn thi bằng lái xe ô tô hạng C thì hãy dành ra một ít thời gian mỗi ngày để làm các bài thi thử bằng lái xe online, đảm bảo bạn sẽ tự tin hơn khi thi chính thức. Dưới đây Học lái xe 12h sẽ giới thiệu với bạn bộ đề thi thử  600 câu hỏi bằng lái xe hạng C năm 2022.

Đề thi thử 600 câu hỏi bằng lái xe hạng C

Đề thi thử 600 câu hỏi bằng lái xe hạng C

Đề thi thử 600 câu hỏi bằng lái xe hạng C

Hiện nay các bộ đề thi thử bằng lái xe hạng C đều được xây dựng dựa trên bộ đề ôn thi 600 câu hỏi do Tổng cục Đường bộ Việt Nam phát hành. Dưới đây Học lái xe 12h sẽ giới thiệu với bạn 18 bộ đề thi thử bằng lái xe hạng C theo luật mới nhất do VnExpress soạn thảo.

Bộ đề số 1 Bộ đề số 7 Bộ đề số 13
Bộ đề số 2 Bộ đề số 8 Bộ đề số 14
Bộ đề số 3 Bộ đề số 9 Bộ đề số 15
Bộ đề số 4 Bộ đề số 10 Bộ đề số 16
Bộ đề số 5 Bộ đề số 11 Bộ đề số 17
Bộ đề số 6 Bộ đề số 12 Bộ đề số 18

Lưu ý: Đây là bộ đề dành chung cho tất cả các hạng bằng lái xe ô tô B1, B2, C, D,…. đều có thể ôn tập dựa vào bộ đề này. 

Đề thi thử chỉ có 35 câu hỏi và số điểm đạt là 32/35 câu với thời gian làm bài là 22 phút. Tuy nhiên khi thi thực tế thì theo luật mới bằng lái xe hạng C có đến 40 câu hỏi được lấy ngẫu nhiên từ bộ đề 600 câu.

Cấu trúc phần thi lý thuyết bằng lái xe hạng C

Cấu trúc phần thi lý thuyết bằng lái xe hạng C

Cấu trúc phần thi lý thuyết bằng lái xe hạng C

Cấu trúc phần thi sát hạch lý thuyết bằng lái xe hạng C như sau:

 • Số lượng câu hỏi là 40 câu được lấy ngẫu nhiên trong bộ đề 600 câu hỏi
 • Thời gian làm bài theo quy định là 24 phút
 • Số điểm đạt là 36/40 câu và không sai câu hỏi điểm liệt.
 • Mỗi câu hỏi trong bộ đề thi thử sẽ có 2 đến 4 ý trả lời. Bạn cần lựa chọn đáp án trả lời đúng nhất.

Hướng dẫn cách thi thử bằng lái xe hạng C 600 câu

Hướng dẫn cách thi thử bằng lái xe hạng C 600 câu

Hướng dẫn cách thi thử bằng lái xe hạng C 600 câu

Cách ôn tập bằng lái xe hạng C với 18 bộ đề thi thử rất đơn giản, các bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Nhấn chọn bộ đề mình muốn thi
 • Bước 2: Lúc này màn hình sẽ hiển thị câu hỏi ôn thi, bạn click chuột chọn đáp án bạn cho là đúng nhất. Sau đó bạn nhấn chọn “Câu tiếp theo” để chuyển đến câu hỏi kế tiếp rồi tiếp tục trả lời cho đến khi hết các câu hỏi.
 • Bước 3: Sau khi đã trả lời hết 35 câu hỏi trong bộ đề thi bạn nhấn chọn “Nộp bài thi” màu xanh ở góc trên. Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị kết quả mà bạn đạt được khi thi. 
 • Bước 4: Tại đây bạn có thể nhấn kiểm tra các đáp án mình đã làm sai để học lại và bạn có thể tiếp tục nhấn chọn bộ đề khác hoặc thi lại bộ đề vừa làm.

Trong kết quả hiển thị phần thi, phần hiển thị màu xanh là câu hỏi bạn trả lời đúng, phần hỏi có màu đỏ là phần câu hỏi bạn trả lời sai. Bạn xem lại các câu hỏi và trả lời để hiểu rõ câu hỏi và học lại để nhớ lâu hơn. 

Tốt nhất bạn nên làm nhuần nhuyễn hết một bộ đề rồi mới chuyển sang bộ đề khác. Và hãy làm lại bộ đề nhiều lần cho đến khi kết quả hiển thị đạt thì thôi. Đây là cách ôn tập giúp bạn nhanh chóng thuộc và hiểu rõ hết các câu hỏi trong bộ đề 600 câu.

Một số kinh nghiệm học lý thuyết bằng lái xe hạng C

Một số kinh nghiệm học lý thuyết bằng lái xe hạng C

Một số kinh nghiệm học lý thuyết bằng lái xe hạng C

Thực tế thi lý thuyết bằng lái xe hạng C rất đơn giản, bởi số lượng câu hỏi tuy nhiều nhưng không quá khó khăn. Để vượt qua kỳ thi lý thuyết bạn cần chú ý một số vấn đề sau:

 • Nên tham gia các buổi học lý thuyết tập trung tại trung tâm để được giáo viên hướng dẫn chi tiết nhất luật giao thông đường bộ. Một buổi học từ 2-3 giờ đồng nó sẽ có hiệu quả hơn so với bạn ngồi ở nhà học bài cả ngày. Bởi các giáo viên có kinh nghiệm họ truyền đạt sẽ dễ nhớ, hơn nữa họ sẽ chia sẻ các mẹo để dễ nhớ và thi tốt hơn cho bạn. 
 • Không nên học lý thuyết quá sớm, bạn chỉ nên học khoảng 1 tháng trước khi thi. Bởi nếu bạn học quá sớm rất dễ bị quên và nhớ nhầm. Gần tới ngày thi học sẽ giúp bạn nhớ rõ ràng và chính xác hơn các đáp án từ đó đạt điểm cao.
 • Cần tải các ứng dụng học lái xe online về điện thoại hoặc laptop. Hiện nay có nhiều ứng dụng hỗ trợ ôn tập lý thuyết bằng lái xe, bạn chỉ cần tải các ứng dụng này về và dành khoảng 20 phút mỗi ngày để làm đề, đảm bảo bạn sẽ vượt qua kỳ thi lý thuyết một cách dễ dàng. 
 • Cuối cùng khi thi sát hạch bạn cần giữ bình tĩnh và tự tin, đáp án bạn chọn chính là đáp án đúng. Đây chính là yếu tố quan trọng nhất giúp bạn chinh phục kỳ thi lý thuyết bằng lái xe hạng C.
Thi thử lý thuyết tại trung tâm

Thi thử lý thuyết tại trung tâm

Như vậy trên đây Học lái xe 12h đã chia sẻ với bạn Bộ đề thi thử 600 câu hỏi thi bằng lái xe hạng C năm 2021 cùng với các luu ý khi học lý thuyết.

Hãy nhanh tay liên hệ ngay với hoclaixe12h.com để được hỗ trợ tư vấn và đăng ký lịch học sớm nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
 • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ:  38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo