15 bộ đề thi bằng lái xe hạng B2 online mới nhất

Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn thông tin liên quan đến 15 bộ đề thi bằng lái xe hạng B2 online mới nhất. Từ đó có thể giúp bạn biết được đề thi bằng lái ô tô B2 và ôn thi hiệu quả.

Bằng lái xe ô tô B2 là một trong những loại bằng phổ biến nhất tại Việt Nam. Đây là loại giấy phép lái xe cấp cho người đủ điều kiện điều khiển xe ô tô dưới 9 chỗ ngồi và có thể hành nghề lái xe kinh doanh.

Để được cấp bằng lái xe B2 thì học viên cần trải qua kỳ thi sát hạch bao gồm 2 phần thi là lý thuyết và thực hành. Phần thi lý thuyết được nhiều người quan tâm với bộ đề thi bằng lái ô tô B2. Tham khảo bài viết dưới đây cùng Học Lái Xe 12h nhé.

Đề cương thi bằng lái xe ô tô B2

600 câu hỏi lý thuyết thi lái xe B2

600 câu hỏi lý thuyết thi lái xe B2

Trước khi tìm hiểu về đề thi học lái xe ô tô hạng B2, chúng ta cùng tìm hiểu nội dung tài liệu ôn tập lý thuyết bằng lái xe ô tô hạng B2.

Theo quy định mới của Bộ Giao thông vận tải từ ngày 01/08/2020, người có nhu cầu học bằng lái xe B2 sẽ ôn tập lý thuyết với bộ tài liệu 600 câu hỏi ôn thi lý thuyết lái xe thay vì 450 câu hỏi như trước đây.

Vậy nên đề thi bằng lái xe B2 2019 sẽ có nhiều điểm khác với bộ đề thi bằng lái xe B2 năm 2020 và bộ đề thi bằng lái xe B2 2021. Bộ tài liệu sẽ loại bỏ những câu học thuộc, học vẹt, thay vào đó là những câu hỏi hiểu sâu và suy luận.

Thi bằng lái xe B2

Thi bằng lái xe B2

Nội dung 600 câu hỏi ôn thi bằng lái xe B2 bao gồm: khái niệm và quy tắc giao thông đường bộ, nghiệp vụ vận tải, văn hóa và đạo đức người lái xe, kỹ thuật lái xe, cấu tạo và sửa chữa xe, biển báo hiệu đường bộ, giải thế sa hình và xử lý các tình huống giao thông, câu hỏi điểm liệt.

Đề thi bằng lái xe B2 online

Chọn hạng thi trước khi làm bài

Chọn hạng thi trước khi làm bài

Trên các trang thông tin điện tử hiện nay có rất nhiều trung tâm uy tín đưa ra các bộ đề thi bằng lái xe B2 cho học viên tham khảo.

Phần lý thuyết ôn thi của các trung tâm bao gồm nhiều bộ đề với số lượng khác nhau. Một số bộ đề như 15 bộ đề học lái xe B2, 18 đề thi bằng lái xe B2 hay có thể là 60 đề thi B2…với nội dung bao quát hết 600 câu hỏi trong tài liệu ôn thi.

Sau đây, Học Lái Xe 12h sẽ đưa ra cho bạn 15 đề thi bằng lái xe ô tô B2 điển hình giúp bạn tham khảo và làm thử:

Đề thi 1 Đề thi 6 Đề thi 11
Đề thi 2 Đề thi 7 Đề thi 12
Đề thi 3 Đề thi 8 Đề thi 13
Đề thi 4 Đề thi 9 Đề thi 14
Đề thi 5 Đề thi 10 Đề thi 15

 

Cách làm 15 đề thi bằng lái B2

Làm bài thi lý thuyết bằng B2

Làm bài thi lý thuyết bằng B2

Để có thể hoàn thành tốt bộ đề thi bằng lái ô tô B2, bạn cần đọc và tìm hiểu kĩ bộ tài liệu 600 câu hỏi thi lý thuyết do Bộ Giao thông vận tải ban hành.

Sau khi đã chắc chắn về bộ tài liệu thì bạn tiến hành làm thử bộ đề thi bằng lái xe B2 online mà chúng tôi đã đưa ra.

Trong những đề thi này, chúng tôi luôn có phần giải thích những đáp án giúp học viên biết được mình sai những chỗ nào. Từ đó rút kinh nghiệm cho những lần làm đề tiếp theo.

Thi thử lý thuyết tại trung tâm

Thi thử lý thuyết tại trung tâm

Một đề cần làm đi làm lại nhiều lần cho đến khi đạt 35/35 là tốt nhất. Với những câu hỏi làm sai, bạn cần xem lại chi tiết phần giải thích để tránh sai ở những lần làm kế tiếp.

Trên đây là thông tin về 15 bộ đề thi bằng lái xe hạng B2 online mới nhất mà chúng tôi muốn mang đến cho bạn. Hi vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn biết được bộ đề thi bằng lái xe B2. Hãy nhanh tay liên hệ ngay với hoclaixe12h.com để được hỗ trợ tư vấn và đăng ký lịch học sớm nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông Tin Liên Hệ:

  • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
  • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
  • Email: [email protected]
  • Địa chỉ:  38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo