Bảo mật

Posted by

Quý học viên cung cấp thông tin trên trang web Học Lái Xe 12h sẽ được bảo mật theo chính sách của chúng tôi. Với việc gửi thông tin cho chúng tôi, quý khách hàng đã đồng ý tuân theo các điều khoản bảo mật mà chúng tôi áp dụng.

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Chúng tôi thu thập các thông tin bao gồm họ tên, email, số điện thoại và địa chỉ của các học viên. Đây là những thông tin cần thiết để chúng tôi liên hệ và hỗ trợ tốt nhất cho quý học viên.

Khi thanh toán, chúng tôi chỉ lưu trữ thông tin về đơn hàng đã thanh toán và không lưu giữ thông tin số tài khoản của học viên.

Khi đăng ký học, chúng tôi yêu cầu học viên cung cấp các hồ sơ cần thiết cho việc thi bằng lái xe. Những thông tin này sẽ được lưu giữ và chỉ cung cấp cho sở GTVT để tổ chức thi sát hạch bằng lái xe.

Xem thêm:  Liên hệ

Phạm vi sử dụng thông tin

Các thông tin mà học viên cung cấp sẽ được Học Lái Xe 12h sử dụng để:

  • Liên hệ và giải đáp thắc mắc cho học viên.
  • Cung cấp khóa học bằng lái xe.
  • Cung cấp hồ sơ cho sở GTVT và đơn vị tổ chức thi sát hạch bằng lái xe.
  • Thông báo lịch học và thời gian thi cho học viên.
  • Gửi hóa đơn học phí đến địa chỉ của học viên (trong trường hợp thanh toán trực tuyến).
  • Khảo sát học viên để nâng cao chất lượng giảng dạy.
  • Liên lạc và giải quyết các trường hợp đặc biệt của học viên.
  • Cung cấp thông tin cho cơ quan tư pháp khi có yêu cầu (như: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra).

Thời gian lưu trữ thông tin

Thông tin cá nhân của học viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc học viên tự đăng nhập và thực hiện hủy bỏ thông tin. Chúng tôi cam kết bảo mật mọi thông tin của học viên trên hệ thống website Học Lái Xe 12h.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Học Lái Xe 12h có địa chỉ tại 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh. Quý học viên có thể liên hệ với chúng tôi qua email hotro@hoclaixe12h.com hoặc số điện thoại 0938.550.812.

Xem thêm:  Thanh toán

Việc thu thập, lưu trữ và sử dụng thông tin cá nhân của học viên đều được tiến hành với sự đồng ý và cung cấp từ học viên, đảm bảo tuân thủ pháp luật.

Nếu quý học viên cho rằng chúng tôi đã cung cấp thông tin cá nhân của bạn cho bên thứ ba mà không có sự đồng ý, bạn có quyền khiếu nại đến trung tâm theo địa chỉ trên. Chúng tôi cam kết xem xét và giải quyết các vấn đề liên quan đến bảo mật thông tin khách hàng.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi cam kết bảo mật tuyệt đối mọi thông tin của học viên trên Học Lái Xe 12h. Mọi việc thu thập và sử dụng thông tin chỉ được thực hiện sau khi có sự đồng ý của học viên, trừ trường hợp có quy định khác của pháp luật.

Học Lái Xe 12h cam kết sử dụng thông tin cá nhân của học viên để mang lại lợi ích cao nhất cho học viên. Chúng tôi không cung cấp thông tin cá nhân của học viên cho bên thứ ba mà không có sự đồng ý của học viên.

Chúng tôi có quyền cung cấp thông tin của học viên gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại và hồ sơ dự thi giấy phép lái xe cho Bộ Giao thông vận tải.

Trong trường hợp máy chủ của Học Lái Xe 12h bị tấn công dẫn đến mất dữ liệu khách hàng, chúng tôi sẽ thông báo ngay lập tức cho các cơ quan có thẩm quyền để điều tra và xử lý. Đồng thời, chúng tôi cũng sẽ thông báo vụ việc cho quý học viên.

Xem thêm:  Học Lái Xe 12h tài trợ hơn 500 phần quà dành cho sinh viên vùng cao

Xem thêm:

Học Lái Xe 12h

Đánh giá

Nguồn: https://hoclaixe12h.com