Bảo mật

Mọi thông tin mà quý học viên cung cấp trên website: https://hoclaixe12h.com đều được bảo mật theo chính sách bảo mật thông tin cá nhân của Học lái xe 12h. Quý khách hàng khi gửi thông tin cho website đồng nghĩa với việc chấp nhận các điều khoản về chính sách bảo mật của chúng tôi.

Chính sách bảo mật thông tin cá nhân tại website Học lái xe 12h như sau:

Mục đích và phạm vi thu thập thông tin

Các thông tin dữ liệu mà website https://hoclaixe12h.com thu thập chủ yếu gồm: Họ tên, email, số điện thoại, địa chỉ của học viên. Đây là những thông tin bắt buộc mà học viên phải cung cấp cho Học lái xe 12h để chúng tôi có thể liên hệ với bạn khi cần thiết cũng như hỗ trợ cho quý học viên một cách tốt nhất.

Trong quá trình thanh toán, Học lái xe 12h chỉ lưu giữ các thông tin về đơn hàng đã thanh toán và những thông tin số tài khoản của học viên sẽ không được lưu giữ.

Khi đăng ký học, học viên cần nộp đầy đủ các hồ sơ theo yêu cầu thi bằng lái xe gồm học tên, số điện thoại, bản sao chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu và giấy khám sức khỏe. Những thông tin này chúng tôi sẽ lưu giữ và chỉ cung cấp cho sở GTVT để tổ chức thi sát hạch bằng lái xe cho bạn.

Phạm vi sử dụng thông tin

Học lái xe 12h sử dụng các thông tin mà học viên cung cấp để:

 • Liên hệ giải đáp các thắc mắc cho học viên
 • Cung cấp các khóa học bằng lái xe cho học viên
 • Cung cấp hồ sơ cho sở GTVT, đơn vị tổ chức thi sát hạch bằng lái xe
 • Gửi các thông báo về lịch học, thời gian thi cho học viên
 • Giao hóa đơn học phí về địa chỉ mà học viên cung cấp trong trường hợp thanh toán trực tuyến
 • Thực hiện các bản khảo sát học viên nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy của trung tâm
 • Liên lạc và giải quyết với các học viên trong những trường hợp đặc biệt
 • Cung cấp thông tin cho cơ quan tư pháp khi có yêu cầu như: Viện kiểm sát, tòa án, cơ quan công an điều tra liên quan đến các hành vi vi phạm pháp luật của học viên.

Thời gian lưu trữ thông tin

Dữ liệu thông tin các nhân của học viên sẽ được lưu trữ cho đến khi có yêu cầu hủy bỏ hoặc học viên tự đăng nhập và thực hiện hủy bỏ thông tin. Còn lại mọi thông tin của khách hàng sẽ được Học lái xe 12h bảo mật trên hệ thống website https://hoclaixe12h.com.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin

Học lái xe 12h

 • Địa chỉ: 3 Nguyễn Văn Đậu, Phường 5, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh
 • Email: [email protected]
 • Số điện thoại: 0938.550.812
 • Website: https://hoclaixe12h.com
 • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7

Việc thu thập, lưu trữ và sử dụng thông tin cá nhân của học viên đều có sự đồng ý của học viên và do học viên cung cấp, không làm trái các quy định của pháp luật.

Trường hợp các học viên cho rằng chúng tôi đã cung cấp thông tin cá nhân cả bạn cho bên thứ 3 mà không có sự đồng ý của học viên, bạn có quyền khiếu nại về trung tâm theo địa chỉ trên. Chúng tôi sẽ giải quyết các vấn đề liên quan đến bảo mật thông tin khách hàng khi xem xét là có cơ sở.

Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Tất cả các thông tin của học viên trên Học lái xe 12h sẽ được chúng tôi bảo mật tuyệt đối theo chính sách của Học lái xe 12h. 

Mọi việc thu thập và sử dụng thông tin của học viên chỉ được thực hiện khi nhận được sự cho phép của học viên đó trừ trường hợp pháp luật có những quy định khác.

Học lái xe 12h cam kết mọi thông tin học viên cung cấp sẽ được bảo mật và sử dụng để mang lại lợi ích cao nhất cho học viên. Chúng tôi cam kết không cung cấp thông tin cá nhân của học viên cho bên thứ 3 nào khác khi không có sự đồng ý của học viên.

Chúng tôi có quyền được cung cấp các thông tin của học viên gồm: họ tên, địa chỉ, số địa thoại và hồ sơ dự thi giấy phép lái xe cho bộ Giao thông vận tải. 

Trong trường hợp máy chủ của https://hoclaixe12h.com bị tấn công dẫn đến mất dữ liệu của khách hàng, Học lái xe 12h có trách nhiệm thông báo ngay lập tức đến có quan nhà nước có thẩm quyền để điều tra và xử lý kịp. Đồng thời Học lái xe 12h cũng sẽ gửi thông báo về vụ việc đến cho quý học viên.

Xem thêm:

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Học Lái Xe 12h
Logo